Shop Nắng Mai, chuyên bán máy hút sữa medela xách tay Mỹ và phụ kiện. Với giá cả phải chăng, các mẹ được sử dụng một dòng sản phẩm chuyên dùng để kích sữa và hút sữa cho bé, một dòng sản phẩm hàng đầu thế giới được bác sỹ khuyên dùng…..

Tại sao các mẹ nên chọn mua máy hút sữa Medela của Nắng Mai Shop

1–Máy hút sữa Medela được chọn lọc kỹ lưỡng
Máy hút sữa Medela chính hãng chất lượng cao được phân phối tại Mỹ, xách tay về Việt Nam.
Tất cả máy đều được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo đời máy sản xuất gần đây nhất.
Các máy được chúng tôi gọi là MỚI thì chắc chắn là mới 100%, được sản xuất vào cuối năm 2014 đến nay.
Các máy hút sữa cũ, đã qua sử dụng được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng: đã qua sử dụng từ vài lần đến không quá 2 tháng. Giá máy cũ tùy thuộc vào độ mới của từng cái và phụ kiện.
Tất cả động cơ và phụ kiện đều được vệ sinh tiệt trùng cẩn thận các bộ phận có thể tiếp xúc với sữa mẹ, và được kiểm tra để đảm bảo rằng vận hành tốt y như máy mới.

2–Giá cả phải chăng
Chúng tôi không thể đảm bảo được rằng giá của chúng tôi là rẻ nhất, vì giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố: độ mới, tình trạng vận hành của máy và phụ kiện, chế độ bảo hành, hỗ trợ, sự trung thực của người bán… nhưng chúng tôi tin rằng giá máy hút sữa Medela của chúng tôi thuộc hàng tốt nhất trên thị trường Việt Nam nếu lập tỉ số giá cả / điểm chất lượng.
Các mẹ có thể lựa chọn máy mới 100%, 99.9% hoặc 99% hoặc cũ hơn chút nữa với chi phí tiết kiệm hơn, phù hợp với khả năng đầu tư của bạn.
Các mẹ có thể đặt hàng trước với mức giá mong muốn để chúng tôi chọn lựa máy hút sữa Medela nhập về với giá hợp túi tiền các mẹ.

3–Bảo hành tận nơi, chu đáo
Bảo hành và bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp. Bào hành một năm, một đổi một cho các mẹ.

4–Tận tâm hỗ trợ
Chúng tôi sẽ là cầu nối của các mẹ có sữa nhiều, và các mẹ có ít sữa, đảm bảo cho các mẹ có nguồn sữa dồi dào cho bé
Chúng tôi cũng đang là bậc cha mẹ như các bạn, đã tham gia “cuộc chiến sữa mẹ” khốc liệt gần đây… Rất mong được kết bạn với các mẹ sữa gần xa để cùng trao đổi kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ và kinh nghiệm nuôi dạy con cái.

5–Quà tặng bất ngờ cho các bé, quà hand made, nhà tự làm
Chúng tôi thích giao lưu kết bạn, thích cho đi những món quà như là một lời cảm ơn. Các sản phẩm máy hút sữa Medela được đăng bán ở shop máy hút sữa Medela Nắng Mai hầu hết đều có quà tặng hữu ích cho các mẹ.

6– Miễn phí giao hàng
Giao hàng và nhận tiền tại nhà cho các mẹ yên tâm
Hoặc các mẹ chuyển khoản cho shop trước, các mẹ sẽ nhận được hàng trong vòng 24h

Top